กำจัดแมลงสาบ

info_cc

แมลงสาบ

ภัยตัวเล็กที่แสนร้ายกาจ

แมลงสาบ เป็นปัญหาปวดหัวของเจ้าของบ้าน ร้านอาหาร รวมถึงอาคารที่ใช้งานในรูปแบบต่างๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่ไหนมีเศษอาหาร ที่นั่นมีแมลงสาบ ตามมาสร้างความเดือดร้อนรำคาญ รวมถึงนำโรคภัยมาให้แก่คุณ แม้หลายครั้งท่านอาจจะพยายามอย่างเต็มที่ ที่จะจัดการบ้าน หรือสถานที่ของท่านให้สะอาด แต่ก็ยังไม่สามารถหลีกหนีการเยี่ยมเยียนของสัตว์ร้ายตัวน้อยเหล่านี้ได้


กำจัดแมลงสาบ

ก่อนที่จะปัญหาจะลุกลาม

เมื่อเราเจอแมลงสาบในพื้นที่บ้านของเรา แม้เพียง 1 ตัว นั่นเป็นสัญญาณว่า อาจมีแมลงสาบอีกมาก อยู่ตามท่อระบายน้ำ หรือ ซอกหลืบต่างๆภายในบ้าน ที่เรามองไม่เห็นอยู่อีกมากมาย กำจัดแมลงสาบ ในทันที ก่อนที่ปัญหาจะบานปลาย หากปัญหามากเกินกว่าจะจัดการเองได้ โปรดนึกถึงเรา


บริการกำจัดแมลงสาบ

ไล่แมลงสาบ ด้วยน้ำยาที่มีประสิทธิภาพ

เราเข้าใจ และมีความชำนาญในการจัดการปัญหาแมลงสาบอย่างแท้จริง น้ำยากำจัดแมลงสาบ และเทคนิคที่หลากหลาย ในการกำจัดแมลงสาบที่เราได้พัฒนา และทดสอบอย่างต่อเนื่อง ทำให้การกำจัดแมลงสาบของเราได้ผลจริง ปัญหาลดลงอย่างรวดเร็ว จนหายไปในที่สุด แมลงสาบตายน้อย เพราะเน้นการไล่แมลงสาบออกไปจากพื้นที่เป็นหลัก เราสามารถให้บริการทั้งบ้านพักอาศัย ร้านอาหาร หรือ อาคารสำนักงาน ไม่รบกวนคนอยู่ในพื้นที่ หลังการให้บริการสามารถใช้พื้นที่ต่อได้ทันที


บริการหลังการขาย 1 ปี

ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ร้านอาหาร หรือพื้นที่รูปแบบไหน เราบริการหลังการขาย 1 ปีทุกสภาพงาน ไม่จำกัดความยากง่าย เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจ ในบริการกำจัดแมลงสาบของเรา หากภายใน 1 ปี หลังวันให้บริการ ลูกค้าพบเจอแมลงสาบกลับมาในพื้นที่ สามารถเรียกบริษัท กลับไปให้บริการเพิ่มได้ ตลอด 1 ปี ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท มั่นใจ ไม่หนีหาย บริการครบ จบสัญญา


พื้นที่ให้บริการ

บริษัท อินแฮนด์ จำกัด ให้บริการกำจัดแมลงสาบ ในพื้นที่ กรุงเทพ, นนทบุรี, สมุทรปราการ, ปทุมธานี, สมุทรสาคร, สมุทรสงคราม, ราชบุรี, นครปฐม, เพชรบุรี (เส้นอำเภอเมือง), หัวหิน, ชลบุรี (สุดเขตพัทยา)