กำจัดเห็บหมัด

info-ticks

รับกำจัดเห็บหมัดในบ้าน ด้วยน้ำยาสกัดสารธรรมชาติ

บริการกำจัดเห็บหมัด ภายในบ้าน และอาคารทุกชนิด ใช้น้ำยาสูตรพิเศษ ที่สกัดจากสารธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย และสัตว์เลี้ยงทุกชนิด หมดปัญหาเดือดร้อนรำคาญ จากเห็บหมัด ที่มักจะเกาะและดูดกินเลือดทั้งบนสุนัข, แมว รวมถึงตัวคน หากเห็บหมัด มีจำนวนมากจะส่งผลทำให้ สุนัข หรือแมว มีความเจ็บป่วยเกิดขึ้น เมื่อคนถูกเห็บหมัดกัด ก็จะมีอาการระคายเคืองทางผิวหนังเช่นกัน ปัญหาเห็บหมัดจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกกำจัดให้หมดไป จากบ้านของท่าน

แม้ไม่ได้เลี้ยงสัตว์เห็บหมัดก็บุกบ้านได้

เห็บหมัด สามารถติดมาได้ทั้งกับสัตว์ทุกชนิด รวมถึงตัวคน และเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ไม้ต่างๆ ทำให้บ้านของท่าน สามารถมีโอกาสเจอปัญหาของการถูกเห็บหมัดรุกรานได้อยู่ตลอดเวลา

เห็บหมัดทุกชนิด มีการขยายพันธ์อย่างรวดเร็ว และจำนวนมากเห็บ 1 ตัวสามารถออกไข่ได้เป็น 100 ฟอง แต่ก็มีวงจรชีวิตที่สั้น ดังนั้น ถ้ารีบจัดการ ก็สามารถหยุดยั้งปัญหาเห็บหมัดแพร่กระจายได้

เห็บหมา หมัดแมว กำจัดได้ทุกสายพันธ์

การกำจัดเห็บหมัดที่ได้ผล จำเป็นที่จะต้องทำการฉีดพ่นน้ำยาให้ทั่วทั้งบริเวณบ้าน และสัตว์เลี้ยง เพราะไม่ว่าจะเป็นเห็บหมา หรือหมัดแมว เมื่อแพร่กระจายเข้ามาในตัวสัตว์แล้ว มักจะมีบางส่วนหลุดออกมาจากตัวสัตว์ และอาศัยฝังตัวอยู่ในบริเวณซอกต่างๆภายในบ้าน เช่นตามขอบพื้น ตามรอยแตกของบ้าน จึงจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องดำเนินการจัดการอย่างครอบคลุม เพื่อให้ปัญหาได้หมดไปในระยะยาว

กำจัดเห็บหมัด พร้อมบริการหลังการขาย 1 ปี

เมื่อใช้บริการ กำจัดเห็บหมัด กับบริษัท อินแฮนด์ เรามีบริการหลังการขาย 1 ปี ไม่ว่างานนั้น จะยากหรือง่ายขนาดไหน หากหลังใช้บริการแล้ว มีเห็บหมัดกลับมา ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการเพิ่มเติมได้ ตลอด 1 ปี ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท

พื้นที่ให้บริการกำจัดเห็บหมัด

บริษัท อินแฮนด์ จำกัด รับกำจัดเห็บหมา หรือ กำจัดหมัดแมว ทุกชนิด ในพื้นที่ กรุงเทพ, นนทบุรี, สมุทรปราการ, ปทุมธานี, สมุทรสาคร, สมุทรสงคราม, ราชบุรี, นครปฐม, เพชรบุรี (เส้นอำเภอเมือง), หัวหิน, ชลบุรี (สุดเขตพัทยา)