บริษัทกำจัดหนู

ด้วยวิธีการไล่หนูแบบพิเศษ

การที่หนูบุกเข้าบ้านของเราก็สร้างความเดือดร้อนมากแล้ว การที่หนูตายภายในบ้าน ยิ่งเดือดร้อนมากกว่า เราเข้าใจความรู้สึกของลูกค้า และคำนึงถึงความปลอดภัยในการอยู่อาศัย เราจึงมีวิธีการไล่หนูภายในบ้าน ที่ปลอดภัย ไม่มุ่งหมายจะฆ่าหนูให้ตายภายในบ้าน แต่เป็นการไล่ ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อลดความเดือดร้อนของปัญหาหนูเข้าบ้าน และกัดแทะสิ่งต่างๆเสียหาย รวมถึงปัญหาสุขภาพที่ตามมาจากเชื้อโรคต่างๆในตัวหนู

สมุนไพรไล่หนูบนฝ้า

วิธีไล่หนูที่ไม่เหมือนใคร

ด้วยการคิดค้น ที่ไม่หยุดนิ่งของเรา ทำให้ค้นพบ สูตรการทำสมุนไพร สำหรับไล่หนูบนฝ้า โดยไม่ให้เจ้าของบ้านต้องเจอกับปัญหา กลิ่นหนูตาย อันเกิดมาจากการวางสารเคมีกำจัดหนูบนฝ้า วิธีการของเรา เน้นการไล่ออกจากภายใน ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย แต่สามารถกำจัดหนูได้จริง ไม่ใช้กาวดักหนู ไม่ใช้กรงดัก

ระบบกำจัดหนู 2 ขั้นตอน

เพื่อการไล่หนูที่มีประสิทธิภาพ

นอกจากการไล่หนูบนฝ้าแล้ว เรายังมีเหยื่อสำหรับไล่หนูสำหรับวางไว้รอบๆบ้านอีก 1 ขั้นตอน ซึ่งจะทำให้แน่ใจมากขึ้น เมื่อหนูลงมาจากฝ้าแล้ว จะทำให้หนูไม่ย้อนกลับขึ้นไปบนฝ้าอีกครั้ง และจะหนีออกจากบริเวณบ้านไป ทำให้เกิดประสิทธิภาพในการไล่หนูได้อย่างดี หลีกเลี่ยงปัญหาหนูตายในบ้านอย่างได้ผล (อาจมีหนูตายบางส่วน ในบริเวณนอกตัวบ้าน ด้วยเหตุสุดวิสัย)

ทีมงานกำจัดหนูมืออาชีพ

เข้าใจปัญหาของหนูอย่างแท้จริง

ด้วยประสบการณ์ยาวนาน ของทีมงาน และการฝึกอบรม พัฒนา ความรู้ความเข้าใจ ในการกำจัดหนู อยู่เสมอ ทำให้เราสามารถให้บริการได้อย่างตรงจุด เข้าใจพื้นที่ให้บริการ ในทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย ร้านอาหาร หรือ สำนักงาน เราสามารถดำเนินการ ด้วยขั้นตอน และ เทคนิค ที่เหมาะสม ต่อสถานที่นั้นๆ เพื่อให้การไล่หนู ได้ผลอย่างชัดเจน เรายังคงพัฒนาบุคลากร ให้มีความชำนาญเพิ่มขึ้น รวมถึงมีการค้นคว้า และทดสอบวิธีการใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อให้ได้มาซึ่งรูปแบบการกำจัดหนูที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด ต่อลูกค้าของเรา

บริการหลังการขาย 1 ปี

ไม่ว่า จะงานยาก หรืองานง่าย พื้นที่จะเป็นบ้าน หรือร้านอาหาร หรืออาคารในรูปแบบต่างๆ เราให้ความมั่นใจกับลูกค้า ด้วยการบริการหลังการขาย 1 ปีในทุกๆงาน หากลูกค้าพบเจอหนูกลับมา สามารถ เรียกรับบริการจากเราเพิ่มเติมได้ ตลอด 1 ปี (ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท) มั่นใจ ไม่ทิ้งงาน บริการเต็มกำลัง

พื้นที่รับกำจัดหนู

บริษัท อินแฮนด์ จำกัด รับกำจัดหนู ในพื้นที่ กรุงเทพ, นนทบุรี, สมุทรปราการ, ปทุมธานี, สมุทรสาคร, สมุทรสงคราม, ราชบุรี, นครปฐม, เพชรบุรี (เส้นอำเภอเมือง), หัวหิน, ชลบุรี (สุดเขตพัทยา)

รับกำจัดหนู แนวทางใหม่ ไล่หนูบนฝ้า คืองานถนัดของเรา ไล่หนูเห็นผลจริง ไม่ทิ้งงาน

กลับสู่ด้านบน