รับกำจัดปลวก

ด้วยสารสกัดธรรมชาติ

กำจัดปลวก ด้วยน้ำยาที่สกัดจากสารธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผู้พักอาศัย หรือใช้พื้นที่ รวมถึงสัตว์เลี้ยงต่างๆ เห็นผลอย่างชัดเจน ปลวกลดลงทันที หลังจากให้บริการ และ หมดไปภายใน 30 วัน น้ำยากำจัดปลวกของเรา จะส่งผลทำให้ปลวกไม่สามารถกัดกินไม้ได้ ส่งผลถึงอาหารในรังปลวก ทำให้ปลวกอ่อนแรง ไม่มีการขยายพันธ์เพิ่ม และตายในที่สุด

กำจัดปลวก

ด้วยขั้นตอนที่เรียบง่ายได้ผลจริง

การดำเนินการกำจัดปลวก ของเรา มีวิธีการ ที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ฉีดพ่นตามจุดสำคัญ ทั้งภายในบริเวณบ้าน และ ภายนอกบ้าน ไม่ต้องเจาะพื้น ไม่อัดน้ำยาลงท่อ เน้นปกป้อง พื้นผิวที่เป็นจุดเสี่ยงอย่างเจาะจง ทำให้การกำจัดปลวกของเรา เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ การฉีดพ่นอย่างทั่วถึง เป็นกุญแจสำคัญ ที่ทำให้การบริการกำจัดปลวก ของเราได้ผล เพราะทุกพื้นที่สำคัญในตัวบ้าน ได้รับการปกป้องจากปลวกเป็นอย่างดี

บริษัทกำจัดปลวก

ดำเนินการด้วยทีมงานที่มีประสิทธิภาพ

ผู้ปฏิบัติงานทุกคนของบริษัท มีความเชี่ยวชาญ และเข้าใจในปัญหาของปลวกเป็นอย่างดี ผ่านการอบรม ทั้งในด้านการบริการ และ การปฏิบัติงาน มาอย่างครบถ้วน เราส่งคนที่ดีที่สุด ไปให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านเสมอ เราใช้แต่เจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงาน Full Time ของบริษัทเท่านั้น ไม่มีการส่ง Freelance หรือ เจ้าหน้าที่ภายนอกไปบริการลูกค้า ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในความจริงใจ และ มาตรฐาน ในการปฏิบัติงาน

รับกำจัดปลวก มีบริการหลังการขาย 1 ปี ทุกผลงาน

ไม่ว่าปัญหาของลูกค้าจะหนักแค่ไหน เรายินดีให้บริการหลังการขาย 1 ปี ในทุกงาน หากมีปลวกกลับมาภายใน 1 ปี ลูกค้าสามารถ เรียกใช้บริการเพิ่มได้ในตลอดเวลา (ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท) หมายเหตุ : ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่

พื้นที่ให้บริการกำจัดปลวก

บริษัท อินแฮนด์ จำกัด รับกำจัดปลวก ในพื้นที่ กรุงเทพ, นนทบุรี, สมุทรปราการ, ปทุมธานี, สมุทรสาคร, สมุทรสงคราม, ราชบุรี, นครปฐม, เพชรบุรี (เส้นอำเภอเมือง), หัวหิน, ชลบุรี (สุดเขตพัทยา) กลับสู่ด้านบน